our team

Đôi nét về chúng tôi

Chúng tôi là công ty cổ phân thương mại và dịch vụ Webbanquyen.com với tiền thân chuyên cung cấp các giải pháp phần cứng để vận hành và sử dụng máy tính cá nhân. Sau nhiều năm nỗ lực kinh doanh, chúng tôi đã quyết định vận hành và khai thác một mảng dịch vụ mới: cung cấp các phần mềm bản quyền.

Theo đó, website webbanquyen.com sẽ sử dụng để cung cấp các phần mềm có bản quyền được bán và xác thực đầy đủ. Nhờ nỗ lực trong việc tìm kiếm nguồn cung tận gốc, chúng tôi có thể đưa ra những mức giá hợp lý hơn so với thị trường.

Hàng chính hãng

Chính tôi cam kết cung cấp các sản phẩm từ chính nhà cung cấp. Đảm bảo bạn sử dụng phần mềm ổn định lâu dài. Bạn sẽ được hỗ trợ từ nhà sản xuất cũng như cập nhật thường xuyên.

Mức giá hợp lý

Nhờ việc mua số lượng lớn theo những đợt giảm giá sản phẩm (Black Friday, Cyber Monday). Chúng tôi có thể cung cấp đến cho người tiêu dùng đầu cuối mức giá tốt hơn nhiều so với thị trường Việt Nam đang bán.

Dịch vụ tận tâm

Chúng tôi sẵn sàng hoàn tiền lại cho bạn nếu các phần mềm này có vấn đề từ đầu cung cấp. Bạn sẽ không mất bất cứ đồng nào, nếu gặp lỗi từ quá trình sử dụng sản phẩm của chúng tôi.